Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng đơn giản

Bạn đang muốn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng thẻ tín dụng ? Quy trình vay tiền bằng hoá đơn mua hàng lấy liền ? Vay vay tiền nhanh được bao nhiêu tiền?

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng là cách thức vay tiền tín chấp không cần tài sản đảm bảo không lãi suất , không phải người bảo lãnh thanh toán , chỉ cần có hoá đơn mua hàng từ 3 triệu đồng lãi suất thấp trở lên là ngân hàng OCB có thể vay tiền có tiền liền . Hoá đơn mua hàng càng cao lãi suất thấp thì số tiền vay lừa đảo được càng nhiều vay tiền nợ xấu , lãi suất càng giảm.

Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng đơn giản

hướng dẫn Hiện tại lãi suất vay , vay tiền theo hóa đơn mua hàng có nên vay được áp dụng vay trực tuyến như sau:

Đối vay dài hạn với hoá đơn mua hàng từ 10 triệu đồng trở lên

 • Được vay từ 10 triệu - 50 triệu
 • Số tiền vay thẻ ATM được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 1,7
  Ví dụ: Bạn mua một chiếc máy giặt giá 10 triệu đồng hướng dẫn thì đáo hạn mọi người không giấy tờ sẽ tốt nhất được vay số tiền 10 x 1,7= 17 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng - 36 tháng
 • Lãi suất trung bình 2.16%/tháng

Đối không mất lãi với hoá đơn mua hàng từ 3-10 triệu đồng

 • Được vay số tiền từ 10 triệu - 40 triệu
 • Số tiền vay mbbank được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 4,0 bằng CCCD . Ví dụ: Bạn mua một chiếc điện thoại giá 3 triệu đồng vay ngắn hạn thì cầm đồ f88 các bạn góp tháng sẽ lãi suất bao nhiêu được vay số tiền là 3 x 4= 12 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng tới 36 tháng
 • Lãi suất web vay chỉ từ 2.96%/tháng

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng áp dụng hỗ trợ với hoá đơn ở đâu nhanh của chỉ cần CCCD khá nhiều siêu thị khác nhau như FPT Shop lãi suất cao , Trần Anh vpbank , Viễn Thông A web vay , MediaMart đăng ký vay , Điện máy xanh bằng CCCD , Thế giới di động lãi suất bao nhiêu , Viettel Store,...

>> Xem thêm: Vay tiền trả góp không cần CM thu nhập

Điều kiện vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi - 60 tuổi
 • Thu nhập mỗi tháng tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên vay tiền 24/7 , lao động tự do tất toán vẫn dịch vụ có thể vay vốn
 • Có hoá đơn mua sắm từ 3 triệu đồng trở lên căn cước công dân , qua app nếu khách hàng không có hoá đơn không lãi suất thì liên lạc vay tín chấp với cửa hàng tpbank đã mua sắm ngân hàng shb để xin cấp lại
 • Không có nợ chú ý vay tiền gấp , nợ xấu tại công ty tài chính Shinhan , ngân hàng nào
 • Chương trình vay áp dụng vay tiền nhanh với hoá đơn từ 15 ngày ngân hàng shb trở lên ở đâu uy tín và không đáo hạn quá 12 tháng
 • Thông tin (tên góp tuần , số điện thoại) trên hoá đơn mua sắm phải giống ngân hàng OCB với thông tin miễn phí lãi suất của người vay link web . Trong trường hợp trên hoá đơn không gặp mặt , biên lai mua hàng không có số điện thoại ( hướng dẫn hoặc số điện thoại khác) dịch vụ thì địa chỉ trên hoá đơn phải giống hết địa tín dụng chỉ trong hồ sơ vay vốn
 • Thông tin trên hoá đơn tín dụng , biên lai mua hàng bằng CCCD sẽ trả góp tháng được ngân hàng ngân hàng OCB , công ty tài chính rà soát lại lãi suất bao nhiêu với thông tin trên hệ thống quản lý online góp tháng của cửa hàng vay tiền gấp , siêu thị khách hàng vpbank đã mua sắm

>> Xem thêm: Vay tiền theo hóa đơn điện nước

  Thủ tục vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

  • Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân (CMND/CCCD)
  • Sổ hộ khẩu
   lãi suất bao nhiêu Nếu anh/chị không sống ví momo và làm việc ở địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu agribank thì cần bổ sung một trong vay tiền nóng các loại giấy tờ sau: KT3 vay tín chấp , sổ tạm trú căn cước công dân , thẻ tạm trú không cần giấy tờ hoặc giấy xác nhận tạm trú
  • Hoá đơn mua hàng tín dụng , biên lai mua sắm không thế chấp hoặc phiếu bảo hành có giá trị từ 3.000.000VNĐ trở lên thẻ tín dụng . p2p Trên hoá đơn không giấy tờ , biên lai mua hàng cần ghi rõ họ lãi suất 0 và tên vay ngang hàng , số điện thoại khách hàng dịch vụ , giá trị hàng hoá (đánh máy không viết tay)

  Ngoài ra giấy tờ photo , Shinhan nếu không muốn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng nhanh online , chỉ cần CCCD các bạn dịch vụ có thể vay tiền online chỉ cần ảnh chụp chứng minh nhân dân webapp vay tiền , không yêu cầu gặp mặt bằng CCCD , có tiền sau ít phút đăng ký qua thẻ ATM lãi suất cao , không cần phải chứng minh thu nhập vay tiền nhanh , có cực nhiều công ty hỗ trợ cho vay tiền qua mạng nên lãi suẩt vietcombank rất hợp lý cho người vay ví momo . Danh sách vay trả góp các công ty cho vay tiền nhanh online uy tín:

  Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

  Doctor Đồng
  Doctor Đồng
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 10 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  MoneyCat
  MoneyCat
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 5 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  Robocash
  Robocash
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 3 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất lần đầu, thủ tục đơn giản
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

  Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

  Điều kiện vay tiền bằng CMND

  >> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh qua lương

   4.9/5 (70 votes)

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   nNhật Trịnh
   Ưu điểm Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online là gì?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Ưu điểm Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online là có tiền ngay trong ngày, thời gian giải ngân nhanh, nhận tiền chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng (thẻ ATM), vay không cần gặp mặt. Một số nơi hỗ trợ miễn phí lãi suất khi đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến lần đầu.

   hHương Đỗ
   Vướng nợ xấu có được Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Được nhé, Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online không bị ràng buộc bởi nợ xấu CIC, ngay cả khi có nợ xấu vẫn có thể đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến mà không cần gặp mặt, có tiền ngay trong ngày.

   dĐào Trần
   Lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online có tốt không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online luôn dưới 20%/năm và phù hợp với quy định của nhà nước. Mức lãi suất này tương đối thấp so với vay nóng bên ngoài. Ngay cả khi chưa có khả năng trả nợ đúng hạn thì Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến cũng rất an toàn.

   lLực Vũ
   Nơi nào hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng tốt nhất?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng nhanh uy tín mà không cần thế chấp tài sản, Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online không cần gặp mặt được giải ngân ngay trong ngày. Xem tại web Vaytienzalo.vn hoặc danh sách link đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online đã liệt kê trong bài.

   NNgọc Ngân
   Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

   TThanh Hải
   Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

   VVương Trần
   Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

   MMỹ Duyên
   Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

   PPhương Linh
   Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

   BBảo Anh
   Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   HHuệ Phan
   Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

   TTrọng Linh
   Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

   KKim Liên
   Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

   QQuốc Thái
   Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

   Ý kiến khách hàngPreNext