Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ trực tuyến

Bạn đang muốn vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ đáo hạn để mua nhà dịch vụ , mua xe thanh toán , kinh doanh,.. không thế chấp . Quy trình vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ không mất lãi ? Vay tiền sổ đỏ tại ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Vay tiền sổ đỏ là loại hình vay tiền bằng cách dùng sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà đất) làm tài sản thế chấp vay thế chấp nhằm đảm bảo nghĩa vụ trả nợ lãi suất cao của người vay đối mới nhất với ngân hàng agribank . Sổ đỏ miễn phí lãi suất sẽ chỉ cần CMND được ngân hàng thu giữ Shinhan và bảo quản trong suốt đăng ký vay quá trình vay tiền ở đâu tốt , vay tiền nhanh nếu hết thời hạn trong hợp đồng mới nhất mà người vay không có khả năng chi trả tất toán thì ngân hàng chỉ cần CMND sẽ thu hồi lại tài sản nhà đất căn cước công dân để trừ nợ.

Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ trực tuyến

Ưu điểm dịch vụ của vay tiền sổ đỏ

Vì là hình thức vay tiền có tài sản thế chấp thế nên vay tiền sổ đỏ có cầm đồ f88 khá nhiều ưu điểm nổi trội

 • Lãi suất vay thấp vpbank dao động từ 5.25%/năm
 • Thời gian vay dài lãi suất cao có thể vay tiền nóng lên đến 35 năm
 • Số tiền vay lớn lên tới 70% giá trị nhà tín dụng , đất thế chấp
 • Lãi suất vpbank được tính theo dư nợ giảm dần góp tháng , đa số vay thế chấp các ngân hàng đều có chương trình lãi suất bao nhiêu ưu đãi lãi suất cho người vay trong thời gian đầu

>> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền thế chấp đơn giản nhất

  Điều kiện vay tiền sổ đỏ

  • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi - 60 tuổi
  • Có đầy đủ khả năng không thế chấp , năng lực pháp lý
  • Có việc làm ổn định có ngay trong ngày , kiếm có nên vay được từ 3 triệu/tháng vay tín chấp trở lên
  • Có tài sản đảm bảo là bất động sản dễ vay , ô tô không gặp mặt , sổ tiết kiệm ngân hàng OCB , giấy phép kinh doanh,.. vay ngân hàng . (không bắt buộc)
  • Có sở hữu tài sản thế chấp là bất động sản (nhà góp ngày , đất mbbank , căn hộ chung cư) có ngay trong ngày đã có nên vay được cấp sổ đỏ vay dài hạn , sổ hồng do người vay đứng tên
  • Lên phương án sử dụng tiền vay phù hợp đăng ký vay , không tiêu tiền vào Shinhan những việc bất hợp pháp
  • Không có nợ xấu tại lãi suất 0 các ngân hàng hay tổ chức tài chính khác (lịch sử CIC tốt)

  Thủ tục vay tiền bằng sổ đỏ

  • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân ( ngân hàng shb hoặc hộ chiếu) có nên vay của người vay vay trả góp và vợ/chồng người vay
  • Sổ hộ khẩu
  • Đăng ký kết hôn ( vay ngắn hạn với trường hợp chưa kết hôn cầm đồ f88 thì phải xin xác nhận độc thân do UBND phường cấp)
  • Đơn đề nghị vay vốn do ngân hàng cấp (mỗi ngân hàng có một mẫu đơn vay trả góp riêng vậy nên khách hàng cần sử dụng đúng mẫu đơn do ngân hàng mình vay vốn cấp)
  • Hợp đồng lao động hỗ trợ , xác nhận lương 3 tháng gần nhất lãi suất thấp hoặc cầm đồ f88 các giấy tờ khác chứng minh thu nhập
  • Các giấy tờ liên quan tới tài sản thế chấp (sổ đỏ vay tiền online , sổ hồng)
  • Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo (không bắt buộc có ngay trong ngày , tín dụng nếu có web vay sẽ tăng cơ hội chứng minh thư được phê duyệt khoản vay)
  • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định cụ thể vay ngang hàng của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền ngân hàng mới nhất

   Quy trình vay tiền bằng sổ đỏ

   Bước 1: Khách hàng chọn lựa ngân hàng phù hợp vay tiền gấp để vay vốn
   Sau khi chọn tín dụng được ngân hàn bidv , đăng ký vay mọi người liên hệ vay tiền 24/7 với nhân viên tín dụng giấy tờ photo của ngân hàng thanh toán để hướng dẫn được tư vấn về lãi suất vay các gói vay agribank , thời gian vay vay tiền nợ xấu , thủ tục,...

   Bước 2: Nhân viên ngân hàng hướng dẫn khách vay chuẩn bị hồ sơ

   Bước 3: Ngân hàng tiếp nhận link web và kiểm duyệt hồ sơ thẻ ATM của khách hàng vay tín chấp . Mỗi ngân hàng vay ngân hàng sẽ có không thế chấp những yêu cầu lấy liền , quy trình thẩm định góp ngày riêng

   Bước 4: Định giá tài sản thế chấp
   Ngân hàng tiến hành thẩm định trực tiếp thanh toán và định giá bất động sản thế chấp bidv để vay vốn
   Việc định giá thanh toán có thể do ngân hàng lãi suất vay hoặc một công ty thẩm định thứ 3 do ngân hàng chỉ định vpbank . Phí thẩm định tài sản do thẻ ATM các bạn trả khi ký hợp đồng vay vốn ( lãi suất bao nhiêu chỉ từ 1.5 triệu- 3 triệu)

   Bước 5: Sau khi định giá dễ vay , ngân hàng vay tiền 24/7 sẽ thông báo cho anh/chị biết số tiền vay ngang hàng được vay tối đa dựa vào tài sản cầm cố này

   Bước 6: Khách hàng nhanh nhất và ngân hàng lấy liền sẽ chốt lại Tổng tiền vay p2p , thời gian vay không thẩm định , giá trị tài sản thế chấp

   Bước 7: ký kết hợp đồng vay vốn vay trả góp và hợp đồng thế chấp tài sản
   Việc ký kết agribank sẽ khoản vay được thực bằng CCCD hiện tại phòng công chứng vay ngắn hạn hoặc tại ngân hàng chứng minh thư và có sự xác nhận duyệt tự động của công chứng viên ngân hàng shb . Phí công chứng hợp đồng góp tháng sẽ do khách hàng chi trả miễn phí lãi suất . Ngoài ra bidv , sau khi hoàn thành hợp đồng vay vốn ngân hàng vay không trả sẽ yêu cầu người vay mua bảo hiểm khoản vay lãi suất bao nhiêu nhằm đảm bảo quyền lợi trong app vay tiền quá trình vay tiền.

   Bước 8: Đăng ký giao dịch bảo đảm
   Để đảm bảo khoản vay thế chấp bằng sổ đỏ qua app được công nhận web vay và bảo vệ lợi ích cho ngân hàng mbbank , sau khi ký kết hợp đồng thế chấp ngân hàng link web sẽ tới sở tài nguyên môi trường tpbank hoặc văn phòng đăng ký đất đai quận/huyện vay tiền online để đăng ký giao dịch đảm bảo cho tài sản thế chấp không cần giấy tờ . Quá trình đăng ký thế chấp thường mất từ 4 - 7 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ nhanh online , ngày lễ).

   Bước 9: Giải ngân tiền
   Sau khi vay tiền nóng quá trình đăng ký thế chấp tại sở tài nguyên ở đâu tốt hoặc văn phòng đăng ký đất đai hoàn tất cầm đồ f88 , ngân hàng tiến hành giải ngân web vay . khách hàng vay ngang hàng có thể nhận tiền mặt chỉ cần CCCD hoặc nhận tiền chuyển khoản.

   Lãi suất vay tiền bằng sổ đỏ tại lãi suất vay các ngân hàng

   Mỗi ngân hàng tất toán sẽ có mức lãi suất khác nhau vay trực tuyến , vpbank dưới đây chúng tôi ví momo đã tổng kết lãi suất tại vay tiền gấp các ngân hàng lớn hỗ trợ cho vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ

   Ngân hàng

   Lãi suất (%)

   Mức vay tối đa

   Thời hạn vay tối đa

   VPBank

   6,9%/năm

   70% giá trị xe

   8 năm

   OCB

   5,99%/năm

   70% giá trị BĐS

   20 năm

   SeABank

   5,25%/năm

   80% giá trị xe

   5 năm

   Maritime Bank

   5,99%/năm

   80% giá trị tài sản

   20 năm

   BIDV

   6,5%/năm

   Linh hoạt

   5 năm

   TechcomBank

   6,49%/năm

   80% giá trị xe

   7 năm

   NCB

   6,5%/năm

   90% giá trị TS

   25 năm

   VietBank

   6,68%/năm

   85% giá trị xe

   7 năm

   VietABank

   6%/năm

   85% giá trị BĐS

   20 năm

   Agribank

   7%/năm

   85% giá trị nhà

   25 năm

   NCB

   6,5%/năm

   90% nhu cầu

   7 năm

   TPBank

   6,8%/năm

   85% nhu cầu

   Linh hoạt

   VIB

   6,99%/năm

   80% nhu cầu vốn

   5 năm

   Mức lãi suất ở trên chỉ là lãi suất tham khảo chung vay tiền 24/7 , lãi suất cụ thể còn căn cứ vào sản phẩm vay vay ngang hàng và mục đích vay vốn vay tiền 24/7 của lãi suất vay mọi người.

   4.8/5 (88 votes)

   Có thể bạn quan tâm:

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   xXoăn Nguyễn
   Tại sao nên Vay tiền bằng sổ đỏ online?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Vay tiền bằng sổ đỏ online có thủ tục đơn giản, giải ngân chuyển khoản ngay trong ngày, đăng ký Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến không cần giấy tờ, không cần gặp mặt, được hỗ trợ lãi suất 0% lần đầu.

   hHương Đỗ
   Vướng nợ xấu có được Vay tiền bằng sổ đỏ online không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Được nhé, Vay tiền bằng sổ đỏ online không bị ràng buộc bởi nợ xấu CIC, ngay cả khi có nợ xấu vẫn có thể đăng ký Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến mà không cần gặp mặt, có tiền ngay trong ngày.

   pPhương Lan
   Vay tiền bằng sổ đỏ online cần điều kiện gì?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Khi đăng ký Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến thì chỉ cần chụp hình CMND là vay được tiền, không thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả( kể cả giấy tờ photo). Ngoài ra khi Vay tiền bằng sổ đỏ qua mạng cần phải trên 18 tuổi. Xem thêm tại Vaytienzalo.vn hoặc Link đăng ký đã có trong bài.

   gGiang Bùi
   Vay tiền bằng sổ đỏ online ở đâu uy tín?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ Vay tiền bằng sổ đỏ online uy tín nhưng không phải ai cũng biết. Chúng tôi có liệt kê danh sách các đơn vị hỗ trợ Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến ưu đãi 0% lãi suất lần đầu ở trong bài hoặc tại link website Vaytienzalo.vn

   NNgọc Ngân
   Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

   TThanh Hải
   Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

   VVương Trần
   Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

   MMỹ Duyên
   Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

   PPhương Linh
   Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

   BBảo Anh
   Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   HHuệ Phan
   Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

   TTrọng Linh
   Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

   KKim Liên
   Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

   QQuốc Thái
   Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

   Ý kiến khách hàngPreNext
   Có thể bạn quan tâm?

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online